Máy Đun Nước Nóng Công Nghiệp

Lợi ích khi sử dụng máy nước nóng lai hybrid

Máy nước nóng lai hybrid, ngoài việc tích hợp các ưu điểm của hai loại máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp để mang lại nguồn nước nóng dồi dào ổn định với chi phí năng lượng thấp nhất, còn sử dụng công nghệ bơm nhiệt tiết kiệm năng lượng nhất, không sử dụng năng lượng khí tự nhiên hoặc điện trở để làm nóng nước, thay vào đó nó chỉ sử dụng một lượng điện năng nhỏ để vận hành các thành phần sinh nhiệt và trao đổi nhiệt mạnh mẽ.

Máy nước nóng lai có Bảng điều khiển và màn hình hiển thị kỹ thuật số cho phép điều chỉnh nhiệt độ nước nóng trực quan và lựa chọn các chế độ sử dụng cho các nhu cầu khác nhau, từ tiết kiệm năng lượng tối đa tới chế độ tiện dụng…

Ở đây không kể đến máy nước nóng năng lượng mặt trời, nếu bạn có điều kiện, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cung cấp nguồn nước ấm để gia nhiệt thêm thì bạn có một hệ thống nước nóng hoàn hảo cho mọi nhu cầu sử dụng.

Lợi ích từ máy nước nóng lai hybrid

Tất cả các đánh giá về máy nước nóng lai hybrid đều đồng ý rằng các thiết bị này tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường xung quanh. Chúng có nhiều tùy chọn hoạt động khác nhau, và chúng là mô hình an toàn nhất trên thị trường.

Tính lâu bền: Các sản phẩm máy nước nóng lai hiện đại, chất lượng và người sử dụng sẽ bù lại chi phí mua máy trong vòng 3 năm bởi mức tiêu thụ năng lượng thấp của nó. Máy nước nóng lai hybrid có thời gian sử dụng trên 10 năm.

Đa tác vụ: Không bao giờ hết nước nóng khi đang sử dụng là điểm mấu chốt quan trọng để mua bình nóng lạnh lai hybrid, kể cả khi có nhiều người hay nhiều thiết bị sử dụng nước nóng cùng lúc.

Chiều chế độ hoạt động: Máy nước nóng lai hybris có các chế độ hoạt động khác nhau với bảng điều khiển đèn LED kỹ thuật số trực quan cho phép người sử dụng vận hành máy dễ dàng:

Hybrid/Automatic: Đây là chế độ mặc định và là chế độ hoạt động chính của máy được sử dụng hàng ngày, nó cung cấp đủ nước nóng cần thiết và tiết kiệm tiền cho chủ nhà.

Heat Pump / Efficiency: Sử dụng bơm nhiệt để tối đa hóa hiệu quả năng lượng.

High Demand/Boost: Chế độ vận hành này sử dụng nhiều năng lượng để làm nóng nước nhanh chóng khi có nhu cầu sử dụng nước nóng cao.

Standard/Electric: Sử dụng điện để làm nóng nước, đây là cách nhanh nhất nhưng kém hiệu quả nhất.

Vacation Mode: Chế độ chờ hoặc còn còn được gọi là chế độ ngủ dừng mọi hoạt động, có thể hẹn giờ để hệ thống hoạt động trở lại, chuyển máy nước nóng lai hybrid sang chế độ này khi không sử dụng.

An toàn: Máy nước nóng lai rất an toàn vì nó hầu như không cần làm nóng nước bằng điện trở trong nước, không có nguy cơ rò rỉ điện khi đang sử dụng.

Kết luận

Máy nước nóng lai hybrid thích hợp khi có nhu cầu sử dụng nhiều nước nóng hoặc đơn giản là nguồn cấp nước nóng ổn định với chi phí thấp hơn các loại máy thông thường hiện có trên thị trường.

Hãy nhớ rằng một máy nước nóng lai không phải là hệ thống tốt nhất cho mọi gia đình, nhưng nó rất phù hợp với các gia đình đông người hoặc phù hợp cho những nơi có nhu cầu sử dụng nước nóng lớn như nhà hàng, khách sạn… Hãy tham khảo các chuyên gia khi bạn cần lựa chọn máy nước nóng, để chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được đúng thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.

Exit mobile version