Máy Đun Nước Nóng Công Nghiệp

Máy đun nước nóng chuyên dụng cho pha chế, quán trà sữa

Máy đun nước nóng chuyên dụng cho hoạt động pha chế còn được gọi là bình đun nước sôi và giữ nhiệt nước nóng chính xác ở nhiệt độ được lựa chọn, có dải điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, chìa khóa để pha chế từng loại đồ uống khác nhau.


Máy đun nước nóng tiết kiệm điện tự động theo quy trình pha chế trà sữa

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 1900 17 72

Các sản phẩm máy đun nước nóng, bình đun nước sôi và giữ nhiệt nước nóng cho pha chế được HA Group sản xuất và lắp ráp trong nước bằng việc ứng dụng các công nghệ đun và giữ nhiệt mới nhất của thế giới, các linh kiện chính chất lượng cao được nhập khẩu nguyên tem CE Marking rõ ràng (CE Marking – Chuẩn lưu thông trên thị trường Châu Âu) từ các nước có nền công nghiệp phát triển nhất, tạo ra sản phẩm đạt đến chất lượng quốc tế với giá thành phù hợp với mặt bằng chung trong nước, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho ngành pha chế.

Không chỉ riêng với trà sữa mà đối với tất cả các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát, nước nóng là một yếu tố hết sức quan trọng liên quan đến chất lượng dịch vụ và chi phí kinh doanh. Đảm bảo việc cung cấp nước sôi và nước nóng liên lục đều đặn, tiết kiệm năng lượng và chi phí khấu hao máy thấp là điều kiện tiên quyết để đảm bảo nhà hàng, quán giải khát của bạn hoạt động hiệu quả.

Đối với quán trà sữa, nước nóng đã được đun sôi còn có tầm quan trọng nhiều hơn nữa khi rất nhiều công đoạn của quy trình pha chế trà sữa đều cần đến như ủ trà, làm kem phủ… hay cả khi vệ sinh khử trùng dụng cụ.

Vì vậy, để đảm bảo qúa trình pha chế hoạt động trơn tru hiệu quả, nước nóng có nhiệt độ phù hợp cần được đảm bảo cung cấp đầy đủ liên tục khi cần. Những cách đun nước thông thường đều không đảm bảo được điều này, bạn cần phải có bình đun nước sôi, tự động giữ nhiệt hoặc gia nhiệt nước nóng chính xác đến nhiệt độ được lựa chọn trong quán của mình.

Thông thường, có khá nhiều cách đun nước nóng mà các cửa hàng trà sữa nhỏ lẻ sẽ sử dụng như đun bằng ấm trên bếp ga, bếp điện, hoặc sử dụng ấm siêu tốc. Những cách này cũng giúp cung cấp đủ nước nóng nhưng kèm theo rất nhiều bất cập.

Một trong những vấn đề đó là không thể kiểm soát được nhiệt độ nước. Công việc pha chế cần sự chính xác và tinh tế, mỗi loại trà, sữa, kem đều cần được pha, ủ với từng mức nhiệt độ khác nhau để có được hiệu quả cao nhất. Bạn không thể làm được điều đó với máy đun nước thông thường nhưng lại có thể điều chỉnh cực kỳ đơn giản trên máy đun nước nóng chuyên dụng cho pha chế nói chung và trà sữa nói riêng.

Bên cạnh đó, khi cần sử dụng nước nóng với số lượng lớn và liên tục, bạn còn phải chờ đợi khá lâu để có nước nóng với các công nghệ đun nước đã cũ.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 1900 17 72

Exit mobile version