Ấm siêu tốc giữ nhiệt tiện ích, tiết kiệm điện

Ấm siêu tốc tưởng như sẽ bị lãng quên khi có nhiều sản phẩm tiện ích cung cấp nước sôi cho sinh hoạt hàng ngày như máy đun nước nóng, bình thủy điện (bình đun nước sôi và giữ nhiệt nước nóng), cây nước nóng lạnh.

Nhưng không, ấm siêu tốc vẫn được sử dụng phổ biến vì tính nhanh chóng và tiêu tốn ít điện năng, các công nghệ mới được tích hợp thêm vào làm cho ấm siêu tốc tiện lợi và ít tốn kém hơn so với các sản phẩm trên. Khi có ấm siêu tốc, bạn không cần phải thường xuyên trữ nước nóng, hạn chế việc trữ nước nóng bằng phích hay bình thủy điện sẽ tiết kiệm nhiều tiền điện cho bạn.

Ấm siêu tốc ngày nay giữ nhiệt nước nóng sau khi đun sôi trong vòng 2 giờ mà không cần sử dụng điện để giữ nhiệt, đun sôi lại ở các nhiệt độ khác nhau phù hợp cho việc pha chế từng loại đồ uống, lọc nước cứng có nhiều tạp chất… Ấm đun siêu tốc tiết kiệm điện do nhanh chóng đun sôi một lượng nước nhỏ đủ dùng tùy theo ý bạn mà không cần đổ nước đầy bình.

Ấm siêu tốc kỹ thuật số Bonavita

Ấm siêu tốc kỹ thuật số, giữ nhiệt và kiểm soát tốt lượng nước rót ra

Ấm đun nước siêu tốc Bonavita Gooseneck Kettle có thiết kế bằng thép không gỉ cách nhiệt tốt, có vòi cổ ngỗng để kiểm soát lượng nước rót ra chính xác, rất tiện lợi khi pha đồ uống. Nếu bạn cần nước nóng và ngay lập tức, ấm đun nước này có công suất 1000 watt giúp bạn đun sôi hoặc làm nóng nước nhanh chóng đến mức nhiệt độ mà bạn muốn nhờ màn hình điều khiển kỹ thuật số hiện đại.

Ấm này còn có khả năng giữ nhiệt nước nóng sau khi đun sôi trong vòng 1 giờ, rất tiện lợi lợi cho bạn uống trà, pha cà phê trong thời gian thư giãn.

Ấm siêu tốc Ovente KS88S

Ovente KS88S dễ sử dụng và có thiết kế đẹp từ thép không gỉ khiến nó trở thành một thiết bị tuyệt vời cho bất kỳ nhà bếp nào. Công suất 1100 watt đun sôi nước nhanh chóng và đạt hiệu suất cao hơn đến 80% so với các ấm đun nước truyền thống.

Nếu bạn cần giữ nóng để pha chế trong suốt buổi sáng, ấm đun nước này có thể giữ nước nóng ở nhiệt độ hoàn hảo trong thời gian tối đa 2 giờ để bạn có nhiều thời gian pha trà, pha sữa, pha cafe…

Ấm siêu tốc Cuisinart JK-17

Ấm đun sôi siêu tốc Cuisinart JK-17 mang nét thiết kế hiện đại, cửa sổ nước backlit của nó cho phép bạn xem chính xác lượng nước trong ấm. Công suất 1500 watt đun sôi nước ngay lập tức mà không mất nhiều thời gian, thậm chí nó có sáu mức nhiệt độ khác nhau được cài đặt trước để bạn có thể chọn nhiệt độ mong muốn cho nước nóng. Sau khi nước được đun sôi, nó có thể giữ nhiệt ở trong 30 phút, mặc dù không giữ nhiệt nước nóng trong thời gian dài, nhưng là quá đủ để pha nhiều hơn một tách cà phê.

Ấm siêu tốc du lịch Bonavita

Bạn đi du lịch nhiều nhưng lại muốn pha một tách cà phê ngon? Ấm siêu tốc du lịch Bonavita sẽ giúp bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mua nước sôi khi đi xa nữa. Đương nhiên nó không chứa nhiều nước, nó được thiết kế để dễ dàng bỏ vào vali của bạn. Nó có công suất là 700 watt vừa đủ và có cả tính năng tự động tắt vì vậy bạn không phải lo lắng về việc tắt nó khi bạn ra khỏi phòng của bạn trong ngày.

Ấm siêu tốc Hamilton Beach 40996

Nếu bạn đang tìm kiếm một ấm siêu tốc dễ sử dụng có tất cả các tính năng hiện đại mà bạn mong đợi, thì Hamilton Beach 40996 là ấm đun nước dành cho bạn. Nó có bộ hẹn giờ đun nước với 5 nhiệt độ khác nhau. Khi nước được đun nóng, nó có thể duy trì nhiệt độ trong một giờ trước khi nó tắt.

Ấm siêu tốc Ovente KP72W

Đây là sản phẩm có giá phải chăng nhất trong danh sách các ấm siêu tốc hiện đại này, chưa đến 20 USD khiến nó trở thành ấm đun nước hoàn hảo cho bất cứ ai khi mua sắm trong khoảng ngân sách hạn hẹp.

Ovente KP72W được thiết kế để mang lại một chút màu sắc cho nhà bếp của bạn với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn ấm đun nước màu trắng, tím, nâu và nhiều màu sắc khác nữa. Không có vấn đề gì với thiết kế trước đó của nhà bếp của bạn, vì rất có thể bạn sẽ tìm thấy một màu sắc phù hợp. Nhưng, hãy quên đi vẻ ngoài của nó. Ovente KP72W có công suất 1100 watt sẽ đun sôi nước rất nhanh chóng và nước sôi đều, có các tính năng đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Xem thêm

Chọn ấm siêu tốc bền, tiết kiệm điện như nào?

Cách sử dụng ấm siêu tốc bền và tiết kiệm điện

adminha
phamvanmy.cn2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7