Chung Tay Cùng Hải Âu Group Ủng Hộ Quỹ Vaccine Covid-19

cùng Hải Âu group góp quỹ vacxin covid19

Đại dịch toàn cầu đang ở trong tình thế nguy cấp khi ngày càng nhiều biến thể gây lo ngại xuất hiện, nguồn cung vaccine trở nên bấp bênh và những rủi ro gia tăng về những đợt bùng phát dịch bệnh lớn ở nhiều khu vực. Vì thế, mỗi mũi vaccine được tiêm, dù nhỏ nhưng là một bước đáng kể để tất cả chúng ta tiến gần hơn đến một cuộc sống bình thường trên toàn cầu.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trong nước vẫn đang diễn biến phức tạp, quá trình tiếp cận vaccine gặp nhiều khó khăn. Đây là lúc cộng đồng cần chung tay phòng dịch. Đó là lý do thúc đẩy Tập đoàn Hải Âu thực hiện chương trình trích tiền/đơn hàng góp quỹ vaccine Covid19.

Chương trình cụ thể

Thời gian áp dụng:

Từ ngày 1/7 đến hết 30/8/2021 (chia làm 2 đợt)

Cách thức trích quỹ:
– Với mỗi đơn hàng mua máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng, tủ nấu cơm thành công; Hải Âu group sẽ trích ra 200.000 đồng/đơn hàng đóng góp quỹ mua vắc xin đẩy lùi dịch COVID-19.
– Mỗi khách hàng ghé thăm Fanpage Hải Âu Group đọc được nội dung kêu gọi ủng hộ này, chỉ cần chia sẻ bài viết thông báo trích quỹ công khai lên tường của bạn, Hải Âu group sẽ chuyển 10.000 đồng/lượt share vào quỹ ủng hộ.
Toàn bộ số tiền do khách hàng ủng hộ sẽ được cập nhật trên hệ thống website vào cuối mỗi đợt, đảm bảo tính công khai và minh bạch.

Mỗi hành động chia sẻ, lan toả và ủng hộ của các bạn vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 chính là một nguồn sức mạnh to lớn để Việt Nam đến gần hơn với chiến thắng trong cuộc chiến này. Hãy chung tay cùng Hải Âu Group để tất mọi người được sống, được trở về ngôi nhà lớn Việt Nam khoẻ mạnh, bình an và thịnh vượng.

Nguồn: Haiau.com

Hải Âu
dragonflycn2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7