Ấm siêu tốc, bình siêu tốc tốt nhất với giá từ 200k

Với sự đa dạng của các loại ấm siêu tốc, bình siêu tốc hiện nay cả về mẫu mã, chức năng và giá cả, hẳn có không ít người tiêu dùng bối rối không biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp nhất với túi tiền và mục đích sử dụng.

Ấm siêu tốc có chức năng có bản nhất mà ai cũng cần là đun sôi nước nhanh chóng chỉ từ 3 – 5 phút, tuy nhiên với công nghệ hiện nay còn tạo ra nhiều sản phẩm bình siêu tốc có nhiều chức năng đáng kinh ngạc.

Dựa trên chức năng và mẫu mã của các loại ấm siêu tốc, bình siêu tốc hiện có trên thị trường chúng ta có thể tạm phân loại như sau:

  • Bình thủy tinh trong suốt có đèn;
  • Bình nhựa cao cấp chịu nhiệt;
  • Bình inox cao cấp không gỉ;
  • Bình đun siêu tốc kiêm giữ nhiệt;
  • Bình mini;
  • Bình sứ;

Bình đun siêu tốc kiêm giữ nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ nước nóng

Lưu ý khi chọn mua ấm siêu tốc

– Chọn ấm có dung tích phù hợp với số lượng thành viên trong nhà để sử dụng ấm siêu tốc hiệu quả và tiết kiệm điện. Dung tích ấm từ 2 đến 3 lít sẽ phù hợp cho gia đình 3 đến 6 thành viên.

– Tốc độ đun sôi nước, chất lượng của mâm nhiệt, chế độ tự ngắt điện khi quá nhiệt hoặc khi không có nước trong bình cũng là những yếu tố cần đặc biệt lưu ý.

– Giá sản phẩm ấm siêu tốc hiện nay chênh nhau chủ yếu là do sự hơn kém ở chất liệu và chức năng. Hãy chọn loại dùng chất liệu thép không gỉ và nhựa cách nhiệt tốt. Có loại ấm cao cấp có ruột là inox cao cấp, vỏ nhựa cách nhiệt và cách điện, ở giữa là lớp cách nhiệt chân không giúp ấm giữ nhiệt nước nóng để bạn có nước nóng sử dụng trong thời gian vài giờ đồng hồ mà không cần rót nước vào phích.

Các sản phẩm ấm siêu tốc, bình siêu tốc bền rẻ nhất hiện nay

Ấm siêu tốc Taka TKEK18D2 1.8L

Với ngân sách vừa phải thì ấm siêu tốc TKEK18D2 của thương hiệu Taka có giá chưa đến 300.000 VNĐ nhưng lại có tính chất của một sản phẩm cao cấp. Thân ấm được làm từ chất liệu inox cao cấp, nắp và tay cầm làm từ nhựa chịu nhiệt và có đèn báo hiệu trạng thái tắt/bật.

Bình siêu tốc Philips HD4646 1.5L

HD4646 là dòng ấm siêu tốc cao cấp với mức giá 500.000 đồng. Ngoài các chức năng thông thường, sản phẩm này còn trang bị bộ lọc có tác dụng chống vôi hóa, có thể vệ sinh dễ dàng, phần đế xoay 360 độ tiện lợi.

Ấm siêu tốc Bluestone KTB3311 1.2 lít

Là sản phẩm giá rẻ khoảng 280.000 đồng nhưng có chất lượng cao của hãng Bluestone uy tín, dung tích ấm 1.2 lít và khả năng đun nước nhanh chóng. Chất liệu ruột ấm là inox không gỉ, vỏ ngoài là nhựa chịu nhiệt đạt tiêu chuẩn của Đức.

Ở trên là các sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá thấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng phổ biến nhất cho mọi người. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các sản phẩm ấm siêu tốc cao cấp với nhiều chức năng hơn đến các bạn trong các bài viết tới.

> Cách sử dụng ấm siêu tốc bền, tiết kiệm điện

adminha
phamvanmy.cn2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7