Bình đun nước nóng tự động và các ứng dụng

Bình đun nước nóng tự động là loại bình đun nước nóng công nghiệp, có chế độ vận hành hoàn toàn tự động và khép kín từ khâu cấp nước vào máy đến khi lấy nước nóng ra với nhiệt độ đã được lựa chọn. Ngoài việc đun sôi và giữ nhiệt tốt, bình đun nước nóng công nghiệp còn cung cấp nước nóng đầu ra chính xác theo nhiệt độ đã được lựa chọn, điều này chính là yếu tố quan trọng cho các khâu chế biến và pha chế. Giống như máy nước nóng tự động cung cấp nguồn nước nóng chính xác, sòng bạc có thể cung cấp nhiều trò chơi khác nhau như poker, roulette và máy đánh bạc, đồng thời đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy trong việc cung cấp trò chơi cho người chơi. Là một máy nước nóng tự động cung cấp các thông số nhiệt độ, icecasino cung cấp các phần thưởng và khuyến mãi có thể đáp ứng chính xác nhu cầu của người chơi và kích thích hoạt động của họ trong trò chơi.

Loại bình đun nước nóng này là dòng sản phẩm được thiết kế chuyên dùng cho quán cafe, nhà hàng và các mô hình kinh ẩm thực, giải khát phải chuẩn bị một số lượng lớn và liên tục các món uống và đồ ăn có sử dụng nước nóng.

Bình đun nước nóng tự động chuyên dùng cho pha chế và chế biến này cung cấp lượng nước sôi lớn liên tục và nhanh chóng từ 15 lít/giờ đáp ứng guồng quay phục vụ khách hàng trong một nhà hàng.

Bình đun nước nóng tự động ngày càng giúp ích cho việc chế biến, pha chế.

Thông tin chi tiết bình đun nước nóng công nghiệp tự động

  • Nhiệt độ nước ở đầu xả: Tùy chỉnh – 100 độ C
  • Dung tích: 10 – 50 lít
  • Công suất đun sôi: từ 15 lít/giờ
  • Kích thước: Dạng cây nhỏ
  • Chất liệu: Thép không gỉ an toàn cho thực phẩm
  • Nguồn nước: Cấp nước qua đường ống
  • Kiểu dáng sang trọng phù hợp với mọi không gian chuyên nghiệp trong quán cafe, nhà hàng, văn phòng.

Công nghệ của bình đun nước nóng công nghiệp tự động

Nồi hơi 2 lớp inox cao cấp không gỉ

Nồi hơi của bình được đúc bằng hai lớp thép không gỉ với lớp cách nhiệt chân không ở giữa, giúp nhiệt độ của nước nóng ở mọi điểm trong nồi luôn đồng đều và giữ nhiệt lâu. Chất liệu nồi hơn an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hệ thống cảm biến nhiệt độ đa điểm

Để kiểm soát được nhiệt độ nước một cách chính xác, tự động, chiếc bình nước nóng công nghiệp tự động sử dụng hệ thống nhiệt NC, giúp giữ cho khối nước ở trong nồi hơi luôn trong mức nhiệt độ ổn định, và chuyển sang chế độ gia nhiệt ngay khi phát hiện thấy nước đang nguội dần trong máy.

Công nghệ mới tiết kiệm điện năng

Bình đun nước nóng công nghiệp luôn được bổ sung công nghệ tiết kiệm năng lượng, bằng cách tăng hiệu suất làm nóng và các công nghệ cách nhiệt tiên tiến.

Lời kết

Nhu cầu tự động hóa đã và đang là một xu hướng trong sản xuất kinh doanh hiện đại, quy trình vận hành hoàn toàn tự động cũng được các đơn vị hướng tới nhiều hơn để nâng cao hiệu quả đồng thời với việc giảm chi phí sản xuất kinh doanh xuống mức thấp nhất. Vì vậy mà bình đun nước nóng tự động đang được nhiều doanh nghiệp, cơ quan, khu công nghiệp… đánh giá cao và quyết định lựa chọn đầu tư.

adminha
phamvanmy.cn2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7