Bình đun nước nóng tự động cho quán cafe, trà sữa

Kinh doanh cà phê, trà sữa không thể thiếu bình đun nước tự động. Khi kinh doanh giải khát, bạn sẽ có nhu cầu dùng nước nóng thường xuyên và liên tục. Đặc biệt, nước cần đảm bảo nước sôi đúng nhiệt độ mới có thể pha được những cốc trà sữa hay tách cà phê ngon. Vì vậy, những bình đun nước tự động ngày càng trở nên quan trọng.

Bình đun nước nóng tự động ngày càng giúp ích cho việc chế biến, pha chế.

Nếu không có bình đun nước nóng tự động, bạn sẽ tốn thời gian và nhân lực cho việc đun nước sôi mỗi ngày. Việc giữ nhiệt nước nóng sau khi đun sôi luôn có nhiệt độ thích hợp cho việc pha cà phê hay trà sữa lại càng khó khăn. Nếu phải đun nước lại nhiều lần thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc pha chế, tốn thêm nhiều điện năng và khách hàng sẽ phải chờ đợi quá lâu.

Đôi khi bạn sẽ phải đến cửa hàng sớm hơn giờ làm việc để đun nước. Những nguy cơ bị bỏng do đun và rót nước sôi khi cửa hàng đang đông khách là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt, nếu đun nước theo những cách thông thường thì quầy bar của bạn nhìn thật thiếu chuyên nghiệp. Đây là những lý do ngày càng nhiều quán cafe, trà sữa trang bị bình đun nước nóng tự động.

Thiết bị này có công suất từ 20l/h nên có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước nóng của một quán lớn với lượng khách hàng đông đúc. Công nghệ đun sôi siêu tốc hàng đầu hiện nay tăng tốc độ đun nước lên mức tối đa. Theo đó, sẽ có 10l nước được đun sôi nhanh chóng đảm bảo cho việc pha chế chỉ trong vòng vài phút.

Bình chứa giữ nhiệt tốt giúp nước nóng được duy trì ở nhiệt độ lựa chọn trong thời gian dài. Công nghệ đo nhiệt đa điểm của bình đun nước tự động giúp máy bù nhiệt nhanh chóng và kịp thời. Bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để đun sôi hay gia nhiệt lại nước nóng mỗi khi cần dùng, việc này cũng giúp bạn giảm được nhiều điện năng.

Bình đun nước nóng tự động có đồng hồ hiển thị nhiệt độ nước trong bình, bạn có thể dễ dàng kiểm soát và biết nước nóng trong bình có đang ở nhiệt độ phù hợp với việc pha chế hay không. Từ đó, bạn biết khi nào cần gia nhiệt trở lại khi pha chế. Bình đun nước tự động giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Mọi chi tiết của bình đun nước nóng tự động cho pha chế đều được làm bằng chất liệu bền bỉ và an toàn tuyệt đối. Cụ thể như bể đun nước làm bằng 2 lớp thép không gỉ cao cấp có lớp cách nhiệt chân không giữa hai lớp. Đây là dòng thép đạt tiêu chuẩn ứng dụng trong lĩnh vực y tế và chế biến thực phẩm. Nước được đun sôi nhanh với nhiều chức năng tự động, giữ nhiệt tốt và không lo bị nhiễm các chất độc hại.

Để biết thêm về giá và tác dụng của từng loại sản phẩm, mời bạn liên hệ với tổng đài tư vấn 1900 17 72 để nhận được các hỗ trợ tốt nhất.

adminha
phamvanmy.cn2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7