Bình nóng lạnh Ariston công nghệ mới – ANDRIS2 TOP 15/30

ANDRIS2 TOP là sản phẩm bình nóng lạnh Ariston mới, sự kết hợp giữa công nghệ đột phá và thiết kế đẳng cấp. Thanh đốt 100% Titan mới cho độ bền vĩnh cửu và Vi mạch kiểm soát an toàn, đảm bảo sản phẩm đạt mức mức an toàn tối đa. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ cho phép điều chỉnh nhiệt độ chính xác đến từng độ C và công nghệ ECO EVO chuẩn Châu Âu giúp tiết kiệm đến 15% điện năng tiêu thụ.

Là chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực gia nhiệt nước nóng, Ariston hiểu tầm quan trọng của thanh đốt và luôn sử dụng thanh đốt bằng các chất liệu tốt nhất như 100% Đồng và đặc biệt là 100% Titan để mang lại hiệu quả làm nóng nhanh, chống bám cặn và luôn bền bỉ với thời gian, vượt xa tiêu chuẩn phổ biến thanh đốt bằng INOX/thép không gỉ với công nghệ tráng men trên thị trường. Lần đầu tiên trên thị trường, bình nóng lạnh ANDRIS2 TOP sử dụng Thanh đốt 100% Titan cho độ bền vĩnh cửu.

Tính năng chính

– Dung tích 15 lít và 30 lít

– Hệ thống an toàn đồng bộ

– Điều khiển cảm ứng và màn hình hiển thị kỹ thuật số

– Tự động điều chỉnh nhiệt độ nước theo thói quen của người dùng

– Bình chứa tráng men Titan và công nghệ Ion bạc làm sạch nước

– Các lợp cách nhiệt mật độ cao giữ nhiệt lâu

– Tiết kiệm điện

– Vỏ bình chống thấm nước

Công nghệ mới

– Chất liệu thanh đốt 100% Titan làm nóng nhanh, kháng sự ăn mòn của nước cứng, giảm thiểu việc bám cặn cản trở hiệu suất truyền nhiệt, bảo đảm hiệu suất hoạt động của bình nóng lạnh không đổi trong suốt vòng đời sản phẩm, cho độ bền vĩnh cửu, được cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm.

– Hệ thống kiểm soát nhiệt độ với bộ cảm biến nhiệt cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ chính xác từng độ C. Màn hình hiển thị điện tử và điều khiển cảm ứng giúp người dùng sử dụng máy tiện lợi và dễ dàng hơn. Đây là công nghệ duy nhất trên thị trường hiện nay của Ariston.

– ELCB và Bộ ổn định nhiệt điện tử TBSE: Thiết bị ổn định nhiệt giữ vai trò quan trọng đối với bình nóng lạnh, với 2 chức năng chính: bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng quá trình đun nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp nhiệt độ nước vượt quá ngưỡng nhiệt độ cao nhất cho phép của máy để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

– Vi mạch kiểm soát an toàn sẽ liên tục kiểm tra mọi thông số của máy nước nóng, đảm bảo máy sẽ ngưng hoạt động nếu phát hiện bất cứ sự bất thường nào về điện và nhiệt độ trong khi máy hoạt động, đem lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng. 

– Công nghệ ECO EVO chuẩn Châu Âu ghi nhớ thói quen của người dùng, tự động tính toán và đề xuất nhiệt độ nước nóng phù hợp trên màn hình điện tử, giúp tiết kiệm đến 15% điện năng tiêu thụ.

– Công nghệ Ion bạc kháng khuẩn và làm sạch nước: Thấu hiểu nhu cầu được sử dụng nước sạch và an toàn của người dùng, Ariston đã phát triển công nghệ Ion bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước mạnh mẽ. Các khối cầu Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong máy. Nước khi chảy qua ống cấp nước để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.

– Hiển thị nhiệt độ an toàn khuyên dùng đồng thời giúp điều chỉnh nhiệt độ nước tại vòi sen dễ dàng. 

– Đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng tối đa của Châu Âu với chuẩn 5 sao.

> Top 10 máy nước nóng Ariston được ưa chuộng nhất 2018

adminha
phamvanmy.cn2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7