Top 10 máy nước nóng Ariston được ưa chuộng nhất 2018

Ariston là chuyên gia máy nước nóng hàng đầu có xuất xứ từ Ý và có mặt ở hơn 150 quốc gia. Bên cạnh chất lượng thì máy nước nóng trực tiếp và bình nóng lạnh Ariston còn gây ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế UP sang trọng, tinh tế mang đến sức sống mới cho cuộc sống tiện nghi.

Mỗi sản phẩm máy nước nóng trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp Ariston đều có độ bền vượt trội bởi được tích hợp các công nghệ đun nóng nước như thanh đốt đồng làm nóng nhanh bền bỉ, bình chứa tráng men Titan, công nghệ ion bạc kháng khuẩn làm sạch nước an toàn cho người sử dụng.

Không những có độ bền và độ an toàn cao, máy nước nóng Ariston còn giúp gia đình bạn tiết kiệm điện hiệu quả. Nổi bật là công nghệ 2 bình chứa đun nóng từng phần tiết kiệm điện, lớp cách nhiệt mật độ cao giúp bình nước nóng Ariston có khả năng giữ nhiệt nước nóng trong thời gian dài, tăng hiệu suất hoạt động góp phần tiết kiệm điện hiệu quả.

1. Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30 ST

Dung tích 30 Lít phổ biến phù hợp với những gia đình 3 – 5 người, có nhiệt độ tối đa tới 80 độ C tạo nên bình tắm nóng lạnh có nhiều công dụng. Chỉ với 1 chiếc bình tắm nóng lạnh Ariston 30 lít này mà bạn có thể chia thành nhiều đường dẫn nước nóng từ bình để sử dụng cho rất nhiều sinh hoạt khác: tắm, rửa mặt, rửa chén bát, rửa sạch rau, củ, trái cây…

Giá: 3.290.000 đồng

2. Máy nước nóng trực tiếp Ariston AURES ST

Màn hình cảm ứng hiển thị chính xác nhiệt độ dòng nước nóng luôn ổn định

Bơm tăng áp siêu êm tạo luồng nước vòi sen mạnh mẽ và hỗ trợ nơi có áp lực nước yếu

Các chế độ phun vòi sen tiện lợi và giúp bạn thư giãn tối đa dưới nước nóng

> Máy nước nóng trực tiếp là gì?

Máy nước nóng trực tiếp Ariston Aures ST có bơm tăng áp và màn hình hiển thị nhiệt độ giúp bạn biết chính xác nhiệt độ dòng nước hiện tại là bao nhiêu đồng thời có thiết kế mềm mại tạo cảm hứng cho không gian thư giãn trong khi tắm. Bất chấp mọi điều kiện nhiệt độ máy nước nóng trực tiếp này vẫn cung cấp lượng nước nóng liên tục với nhiệt độ ổn định để người dùng yên tâm sử dụng. Đây xứng đáng là sản phẩm tuyệt vời cho mùa đông thêm ấm áp.

Thông thường, nhiệt độ dòng nước nóng đầu ra thường không ổn định và thay đổi theo lưu lượng nước hoặc nhiệt độ của nước lạnh đầu vào, gây bất tiện cho người tắm. Ariston đã phát triển nên công nghệ ổn định nhiệt độ giữ cho nhiệt độ dòng nước nóng đầu ra luôn không đổi trong suốt quá trình sử dụng mà không cần phải lo ngại bất kì sự thay đổi nào của nhiệt độ nước lạnh đầu vào hay lưu lượng nước thay đổi. Với công nghệ này bạn chỉ cần cài đặt nhiệt độ cần dùng và không cần phải kiểm tra nhiệt độ nước trước khi tắm.

Giá: 3.690.000 đồng

adminha
phamvanmy.cn2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7