Panasonic là thương hiệu máy nước nóng trực tiếp tốt nhất?

Các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp của Panasonic có khả năng đun nước nóng nhanh, nhiệt độ dòng nước tắm ổn định trong mọi điều kiện, an toàn. Không những vậy, máy nước nóng Panasonic còn mang lại nhiều trải nghiệm tiện ích hiện đại.

Trên thị trường hiện nay chủ yếu là các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp bằng điện nên yếu tố quan trọng hơn cả chính là sự an toàn. Với cơ chế đun nóng tức thời dòng nước tắm đi qua máy bằng nhiệt điện trở, nếu bình nóng lạnh trực tiếp không có những công nghệ cách điện tốt, sẽ rất dễ gây ra tình trạng rò điện trong quá trình tắm. Chính vì thế, người tiêu dùng khi mua máy nước nóng trực tiếp nên chọn những thương hiệu uy tín như Panasonic, Ariston, Electrolux…

Trong các thương hiệu máy nước nóng lạnh trực tiếp uy tín trên thị trường thì Panasonic là một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà người dùng nên lựa chọn.

Vì sao nên mua máy nước nóng trực tiếp Panasonic

Là một trong những thương hiệu điện lạnh hàng đầu trên thị trường, các dòng máy nước nóng trực tiếp Panasonic mang lại những tính năng hàng đầu như:

– Đun nóng nước nhanh chóng

Với công suất lớn từ trên 3,5kw và thanh đốt hiệu suất cao, máy nước nóng trực tiếp Panasonic gần như ngay lập tức đun nóng nước đến nhiệt độ cần để tắm khi sử dụng. Với nhiệt độ khoảng 50 độ C, máy có khả năng cung cấp ít nhất 3 lít nước nóng/phút – hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

– Điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt

Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng đến nhiệt độ nước ấm để tắm, luôn giữ ổn định nhiệt độ dòng nước tắm ở mức đã chọn mà không phụ thuộc nhiệt độ và lưu lượng nước lạnh đầu vào.

– Tuyệt đối an toàn khi sử dụng

Đây cũng là yếu tố khiến người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng máy nước nóng trực tiếp Panasonic. Hãng trang bị bị bộ chống giật ELCB và hệ thống cảm biến nhiệt giúp phát hiện mức quá nhiệt cao, ngay lập tức ngắt điện khi có sự cố.

Ngoài 2 yếu tố chính này, máy nước nóng trực tiếp Panasonic còn có thêm nhiều trang bị khác, giúp tạo thành 10 tính năng đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng bình nước nóng trực tiếp Panasonic.

– Bơm trợ lực

Khi áp lực dòng nước yếu, máy nước nóng trực tiếp Panasonic có bơm trợ lực giúp đảm bảo áp lực dòng nước đầu ra luôn đủ lớn để người dùng có thể tắm thoải mái.

– Vòi hoa sen đa chức năng

Vòi hoa sen đa chức năng với nhiều kiểu phun nước đáp ứng nhu cầu thư giãn khi tắm hoặc massage cơ thể dưới dòng nước nóng. Bên cạnh đó, vòi hoa sen của máy nước nóng trực tiếp Panasonic còn được trang bị bộ kháng khuẩn hiện đại.

adminha
phamvanmy.cn2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7