Các thương hiệu máy nước nóng trực tiếp tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng thiết bị gia dụng sản xuất máy tắm nước nóng trực tiếp. Điều này tạo ra sự cạnh tranh về giá và chất lượng sản phẩm, nên người tiêu dùng được hưởng lợi từ việc cạnh tranh này, có nhiều lựa chọn với nhiều mẫu mã đa dạng.

Sự cạnh tranh tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ mua được máy nước nóng trực tiếp tốt nhất với giá phải chăng. Vậy lựa chọn nào giữa một rừng thương hiệu sản xuất máy nước nóng trực tiếp đang hiện có trên thị trường?

Ở bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới bạn 3 hãng sản xuất sản xuất máy nước nóng trực tiếp đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường, đó là các hãng Panasonic, Ariston, Electrolux. Các hãng này đều có các dòng sản phẩm máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp (bình nóng lạnh) chất lượng với giá bình dân phù hợp với khả năng chi tiêu của phần lớn người tiêu dùng.

Máy nước nóng trực tiếp Ariston

Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh (máy nước nóng gián tiếp) bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Với các dòng máy nước nóng trực tiếp, thương hiệu Ariston cũng chứng minh mình là một thương hiệu chất lượng hàng đầu với giá cả rất hợp lý.

Đặc điểm nổi bật của máy nước nóng trực tiếp Ariston bao gồm vỏ máy được thiết kế chống thấm nước, đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Cùng với đó, để tăng độ an toàn đồng bộ cho thiết bị, Ariston tích hợp chuẩn tương thích điện từ EMC, chống giật ELCB, mạch điện PCB và hệ thống chống bỏng thông minh cho hầu hết các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp của mình.

Máy nước nóng trực tiếp Ariston có tốc độ làm nóng nhanh, có nhiều chế độ độ điều chỉnh nhiệt khác nhau, giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng người dùng. Đặc biệt hơn, một số mẫu sản phẩm còn có chế độ ghi nhớ nhiệt độ giúp bạn không phải cài đặt lại nhiệt độ, chỉ cần 1 nút bấm là dòng nước sẽ đi ra đúng với nhiệt độ mà bạn đã chọn, nên rất tiện khi sử dụng.

Vòi sen của Ariston có thể điều chỉnh nhiều chế độ phun khác nhau cho nhu cầu tắm và thư giãn dưới làn nước ấm nóng. Ariston còn có các mẫu được tích hợp bơm tăng áp mạnh mẽ để sử dụng ở nơi có áp lực nước đầu vào yếu.

Máy nước nóng trực tiếp Panasonic

Các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp của Panasonic có khả năng đun nước nóng nhanh, nhiệt độ dòng nước tắm ổn định trong mọi điều kiện, an toàn. Không những vậy, máy nước nóng Panasonic còn mang lại nhiều trải nghiệm tiện ích hiện đại.

> Panasonic là thương hiệu máy nước nóng trực tiếp tốt nhất?

Máy nước nóng trực tiếp Electrolux

Electrolux là một thương hiệu thiết bị gia dụng của Thụy Điển, là top 5 công ty hàng đầu về hàng hóa tiêu dùng lâu bền, an toàn trên toàn thế giới.

Với máy nước nóng trực tiếp cũng vậy, tính an toàn luôn được đặt trong tiêu chuẩn cao nhất. Cụ thể, máy nước nóng trực tiếp Electrolux tích hợp bộ chống rò rỉ điện ELCB siêu nhạy, nhanh chóng ngắt điện khi có dấu hiệu rò rỉ điện dù là nhỏ nhất. Máy nước nóng trực tiếp Electrolux có rơ le tự động ngắt khi nhiệt độ vượt mức cho phép và tự động bật khi nước nguội. Vì vậy, người dùng sẽ tránh bị bỏng trong khi sử dụng. Đặc biệt hơn, Electrolux còn có mẫu máy nước nóng trực tiếp được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt có chức năng cân bằng và đảm bảo được nhiệt độ ổn định ở mức đã chọn. Không chỉ đơn giản là cân bằng nhiệt độ dòng nước, hệ thống cảm biến nhiệt này còn giúp thiết bị tiết kiệm điện năng hơn khi sử dụng.

Máy nước nóng trực tiếp Electrolux cũng trang bị vòi sen nhiều chế độ phun nước, bơm tăng áp, công suất lớn giúp làm nóng nước nhanh. Vì vậy, mang lại cho người dùng sự tiện lợi tối đa.

Cả ba thương hiệu trên đều mang đến cho bạn các sản phẩm chất lượng hàng đầu, sản phẩm nào tốt nhất với bạn còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, mức giá mà bạn có thể mua và mức độ tiết kiệm điện của từng sản phẩm cụ thể.

adminha
phamvanmy.cn2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7