Đánh giá các sản phẩm Máy nước nóng lai Hybrid tốt nhất

Có khi nào bạn đang tắm giữa chừng thì hết nước nóng, và phải vội vàng tiếp tục với nước lạnh chưa? Hoặc chỉ cần đang tắm mà nhiệt độ nước ấm giảm đi nhiều thì cũng đã gây ra cho bạn nhiều khó chịu, không được thư giãn tối đa.

Nước nóng không có sẵn vĩnh viễn trong các bình nước nóng thông thường. Bình nóng lạnh thông thường sẽ hết nước sau khi dùng hết 30 lít nước nóng, máy nước nóng trực tiếp không cần bình đun cũng không thực sự hiệu quả, nhiệt độ kém ổn định. Để có nước nóng sử dụng thoải mái hơn không chỉ để tắm, mà cho các nhu cầu khác như chế biến nấu ăn và rửa bát… thì bạn cần có bình chứa nước nóng lớn hơn, kèm theo đó là chi phí tiền điện tăng chóng mặt.

Máy nước nóng lai hybrid cung cấp nguồn nước nóng dồi dào ổn định với chi phí năng lượng thấp nhất

Bạn có một gia đình lớn, hoặc bạn có một hóa đơn tiền điện lớn cho nhu cầu đun nước nóng và nghĩ rằng phải có một cách để hạ thấp nó?

Máy nước nóng thông thường chiếm 20% chi phí năng lượng của một hộ gia đình, và nhiều hơn thế khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn…

Khá mới mẻ với thị trường, máy nước nóng lai hybrid cung cấp một giải pháp cho các tình huống trên, tạo nguồn nước nóng dồi dào với chi phí thấp hơn so với các máy nước nóng hiện có. Rất nhiều người không biết máy nước nóng lai hybrid là gì, nhưng nó đang trở nên phổ biến hơn khi mọi người nhận ra họ thực sự cần phải tiết kiệm năng lượng (điện hoặc gas).

Bài viết này sẽ nói về sản phẩm máy nước nóng lai tốt nhất, các đánh giá về nó và một số điều cần xem xét khi mua loại máy nước nóng này.

> Hệ thống máy nước nóng Hybrid

Top các sản phẩm máy nước nóng lai hybrid tốt nhất 2019

1. Voltex Residential Hybrid Electric Heat Pump Water Heater

Máy nước nóng này được thiết kế bởi AO Smith và được bình chọn là số một bởi tất cả các nhà phê bình, máy nước nóng lai Voltex có thiết kế mới và sáng tạo giúp giảm chi phí cho nước nóng lên tới 66%.

Lựa chọn chế độ vận hành: Người sử dụng có thể chọn các chế độ vận hành hybrid, tiết kiệm, chạy điện hoặc chế độ nghỉ phép để cân bằng nhu cầu đun nóng nước vào các thời điểm khác nhau.

Bảng điều khiển và màn hình hiển thị điện tử: Điều khiển nhiệt độ và các chế độ vận hành dễ dàng, hiển thị các chỉ bảo lỗi để xử lý.

Anode bảo vệ: Máy nước nóng lai tốt nhất này được thiết kế đẹp mắt này, cũng có một cực dương chống ăn mòn sẽ bảo vệ chiếc máy này để độ bền tăng thêm mười năm so với các máy nước nóng thông thường.

Hai bộ gia nhiệt bổ sung: Cuối cùng, model này có hai tính năng gia nhiệt bổ sung giúp đun nước nóng nhanh hơn trong những lúc cần thiết.

Đây là một trong những máy nước nóng lai hybrid được đánh giá tốt nhất, mọi người sở hữu sản phẩm này đều hoàn toàn hài lòng.

2. American GH-90N/APPGH90N Hybrid Natural Gas Residantial Water Heater

Máy nước nóng này sử dụng gas để giảm chi phí tiền điện, dễ dàng lắp đặt và hoạt động như một máy nước nóng trực tiếp tiết kiệm năng lượng. Nó hợp nhất những phẩm chất tốt nhất từ ​​máy nước nóng gián tiếp và máy nước nóng trực tiếp.

Máy có màn hình LED hiển thị cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ và kiểm tra hệ thống để biết mã lỗi và các chỉ báo lỗi.

Có nhiều chế độ hoạt động: Chế độ hoạt động như máy nước nóng trực tiếp không cần đun nóng nước trong bình chứa, chế độ Boost cho phép máy làm nóng nhiều nước hơn khi kết hợp các tính năng tốt nhất của máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp. Nó cũng có chế độ tiết kiệm năng lượng.

Tính năng an toàn: Ấn tượng hơn nữa là các tính năng an toàn khiến thiết bị tự tắt khi có sự cố về nước và nhiệt độ…

Với công nghệ tuyệt vời này, nếu nhà bạn có đủ chỗ để sử dụng các bình gas, máy nóng lạnh lai có kích thước hoàn hảo này chắc chắn là thứ đáng để mua.

3. Senville Hybrid Heat Pump Water Heater EnergyStar SENW-50G

Người ta nghĩ rằng nếu một sản phẩm như máy nước nóng bơm nhiệt lai hybrid hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác được tạo ra theo chuẩn tiết kiệm năng lượng quốc tế EnergyStar thì chúng có chất lượng và thân thiện với môi trường.

Là một chương trình của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ, EnergyStar tạo ra các sản phẩm được thiết kế để giúp mọi người tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường với các sản phẩm tiết kiệm năng lượng chất lượng cao như Máy nước nóng bơm nhiệt lai Senville.

Bốn chế độ hoạt động: Tiết kiệm / Kinh tế / Máy đun, Tự động / Kết hợp Hybrid / Chế độ nghỉ & Hẹn giờ. Việc kiểm soát như thế này đối với nhiệt độ nước sẽ làm giảm đáng kể hóa đơn năng lượng.

Phát hiện rò rỉ và bảo vệ: Bảo vệ tải, Bảng điều khiển đèn LED tích hợp cho phép một người xem trạng thái Hệ thống và điều chỉnh các đồng hồ đo từ bảng điều khiển rõ ràng.

Bảo hành tổng thể của Senville là 6 năm và các bộ phận bằng thép không gỉ có bảo hành 5 năm. Ngoài ra, bởi vì EnergyStar tăng giá cả phải chăng, chi phí ban đầu của máy nước nóng bơm nhiệt lai này là phải chăng.

Những điều cần xem xét trước khi mua một máy nước nóng lai

Trước khi thực hiện đầu tư này vào một trong những chiếc máy nước nóng lai tốt nhất, có một số điều bạn cần phải xem xét:

Nhu cầu sử dụng hàng ngày

Có bao nhiêu thành viên trong gia đình? Một người thông thường có thể sử dụng tới 100 lít nước nóng mỗi ngày. Máy nước nóng lai Hybrid thích hợp cho một ngôi nhà lớn có nhiều người hoặc phù hợp cho các nhà hàng, khách sạn.

Không gian để lắp đặt

Máy nước nóng lai không có kích thước lớn mà vẫn cung cấp được nhiều nước nóng liên tục khi cần, tuy nhiên với tính chất hệ thống lai nên cần có đủ một khoảng không gian để lắp đặt và vận hành nó.

> Lợi ích từ máy nước nóng lai hybrid

adminha
phamvanmy.cn2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7