Bình đun siêu tốc và giữ nhiệt nước nóng

Có những bình đun siêu tốc hoàn toàn khác biệt và ít tốn kém hơn so với các loại bình thủy điện thông thường, nó đun sôi nước ngay lập tức và có thể giữ nhiệt nước nóng ở nhiệt độ mà bạn mong muốn trong vòng 2 giờ khi cần.

Bình đun siêu tốc Philips HD9316 với 2 lớp thép không gỉ giữ nhiệt lâu

Bình đun nước siêu tốc không chỉ tiện dụng cho việc pha chế đồ uống, đun sôi nhanh một mẻ nước bằng bình siêu tốc sẽ giúp bạn chế biến và nấu ăn nhanh hơn. Điểm tiện lợi và ít tốn điện của bình siêu tốc ở chỗ, khi bạn cần nó đun sôi nhanh chóng một lượng nước tùy ý chứ không nhất thiết phải đun đầy bình nước, do vậy bạn không cần phải trữ nước nóng bằng phích nước hay bình thủy điện trong thời gian dài, khi trữ nước nóng như vậy sẽ nguội đi và gây ra lãng phí cho bạn.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 1900 17 72

Hiện nay không chỉ có bình thủy điện mới có khả năng giữ nhiệt nước nóng sau khi đun sôi, các sản phẩm ấm siêu tốc hay bình đun sôi siêu tốc công nghệ mới cũng có khả năng giữ nhiệt nước nóng ít tốn kém hơn so với các sản phẩm bình thủy điện truyền thống. Các công nghệ cách nhiệt mới giúp các bình đun nước nóng giữ nhiệt lâu không kém gì những chiếc phích nước.

Bình siêu tốc Elechomes Smart – Ruột thép không gỉ, vỏ ngoài chống bỏng

Bình siêu tốc này là một sản phẩm tuyệt vời với mức giá thấp $29. Bình được thiết kế 2 lớp hiện đại với lớp cách nhiệt chân không ở giữa (lớp Vacuum layer như trong hình), ruột bình bằng thép không gỉ cao cấp an toàn với thực phẩm và dễ dàng vệ sinh, vỏ bình là vật liệu không hấp thụ nhiệt nên người sử dụng không bị bỏng tay khi chạm vào.

Công suất 1200W đun sôi nước nhanh chóng, có khả năng giữ nhiệt nước nóng lâu cho phép bạn thoải mái sử dụng mà không cần đun nhiều nước sôi để trữ vào phích, thậm chí nó có chức năng giữ ấm với nút Keep Warm khi bạn cần. Bình xoay được 360 độ quanh đế tiếp điện dễ sử dụng, dễ tháo rời.

Bình đun siêu tốc Philips HD9316 – 2 lớp thép không gỉ cách nhiệt chân không

Bình đun siêu tốc Philips HD9316 không những có nhiều tính năng và công nghệ hiện đại mà còn rất chắc chắn. Thân bình được đúc thành 2 lớp thép không gỉ cao cấp đạt tiêu chuẩn an toàn cho thực phẩm, chắc chắn, chịu lực tốt, đem lại khả năng giữ nhiệt lâu bởi đây là vật liệu cách nhiệt kết hợp với lớp chân không giữ 2 lớp thép.

Chân đế chống trượt an toàn và chế độ xoay bình 360 độ dễ sử dụng, dễ tháo rời. Nắp lò xo một chạm tiện lợi khi sử dụng đồng thời giúp bạn tránh bị bỏng khi sử dụng. Lưới lọc cặn khi rót nước giúp bạn có một ly đồ uống ngon lành.

Kích thước bình vừa phải với dung tích 1,8 lít và công suất 1800W mạnh mẽ cho phép bạn đun sôi nước trong thời gian rất ngắn mà không phải chờ đợi, đồng thời cho phép giữ nhiệt nước nóng sau khi đun sôi luôn ở mức 90 độ C nhờ khả năng cách nhiệt cao cấp hoặc sử dụng chức năng Keep Warm để giữ nhiệt lâu hơn với công nghệ PTC tiên tiến. Giá của sản phẩm 1,2 triệu không hề đắt khi nó mang lại nhiều tiện ích cho bạn và không tốn điện như khi dùng bình thủy điện.

Bình đun nước siêu tốc Bonavita – Giữ nhiệt và rót nước tinh tế với vòi cổ ngỗng

Bình đun nước siêu tốc này có đầy đủ các đặc điểm về tính năng, công nghệ và chất liệu mới như các sản phẩm trên, nhưng nó nổi bật với khả năng điều chỉnh theo mọi nhiệt độ nhiệt độ đun nóng mà bạn muốn với nút điều chỉnh kỹ thuật số tiện lợi. Hơn nữa, vòi cổ ngỗng giúp bạn rót nước theo cách rất tinh tế, lượng nước được rót ra hoàn toàn được điều khiển theo ý bạn. Chiếc bình này có công suất mạnh 1000W và mức giá $35 không quá đắt.

Xem thêm:

> Bình đun nước nóng và giữ nhiệt tốt nhất 2018

> Ấm siêu tốc nào tốt nhất?

> Chọn ấm siêu tốc hay bình thủy điện?

> Cách sử dụng ấm siêu tốc bền và tiết kiệm điện

> Sử dụng bình thủy điện đúng cách, tiết kiệm điện

> Chọn ấm siêu tốc bền, tiết kiệm điện như nào?

adminha
phamvanmy.cn2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7