Các công nghệ mới nhất trên bình nóng lạnh Ariston Andris Lux

Là dòng sản phẩm thế hệ mới nhất của Ariston, Andris Lux 15 – 30 lít là sản phẩm bình nóng lạnh được tạo nên bởi nhiều công nghệ mới nhất với thiết kế thanh lịch, tinh tế. Andris Lux sẽ mang lại giá trị sử dụng trên cả mong đợi.

Andris Lux là sản phẩm bình nóng lạnh có nhiều công nghệ mới nhất của Ariston

Đèn báo nước nóng tiện lợi và tiết kiệm điện

Lần đầu tiên, một chiếc máy tắm nước nóng có thể giao tiếp với người sử dụng thông qua đèn led xanh báo hiệu nước nóng đã sẵn sàng để tắm, giúp bạn chủ động thời gian và tiết kiệm điện.

Thanh đốt 2 lớp cảm ứng và bình chứa tráng men Titan cho độ bền và an toàn vượt trội

Hệ thống thanh đốt hai lớp cảm ứng bảo vệ người dùng khỏi những nguy cơ rò rỉ điện nhờ bộ cảm biến thông minh. Sau một thời gian sử dụng, khi lớp thanh đốt thứ nhất bị hỏng do rạn nứt hoặc bị ăn mòn, hệ thống cảm ứng sẽ ngay lập tức phát hiện ra sự cố và phát tín hiệu cảnh báo cho người sử dụng: đèn báo nước đang được đun nóng và đèn báo nước nóng sẵn sàng sẽ cùng nhấp nháy liên tục. Dù thanh đốt vẫn an toàn nhờ lớp thanh đốt thứ hai chưa bị ăn mòn, bình nóng lạnh sẽ ngừng hoạt động để kiểm tra và khôi phục hệ thống thanh đốt hai lớp như ban đầu. Bình đun nước nóng Andris Lux được trang bị 1 bộ vỏ chất liệu siêu bền với mặt trong được phủ lớp tráng men Titan tạo khả năng chống  sự ăn mòn của nước và đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm. Bên cạch đó lớp men này còn giúp chống lại một số loại vi khuẩn có hại tích tụ trong bình, mang đến những dòng nước nóng ấm sảng khoái cho làn da bạn.

Hệ thống an toàn đồng bộ ELCB và Bộ ổn định nhiệt điện tử TBSE

Thiết bị ổn định nhiệt giữ vai trò rất quan trọng đối với máy tắm nước nóng lạnh, với 2 chức năng chính: bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng quá trình đun nóng khi nước trong bình đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp nhiệt độ nước nóng vượt quá mức cho phép để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ Ion bạc làm sạch nước

Công nghệ Ion bạc có khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước. Các khối cầu Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường cấp nước vào trong bình đun. Nước khi chảy qua ống cấp nước vào bình sẽ tiếp xúc với các khối cầu Ion này. Các hạt Ion bạc ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình đun và chứa nước nóng đến 80%.

Lớp cách nhiệt mật độ cao

Những tổn thất  thiệt hại về nhiệt luôn xảy ra khi có sự chênh lệch giữa nhiệt độ của nước bên trong máy nước nóng và môi trường bên ngoài,để giảm thiểu đi đáng kể về những tổn thất và nhiệt để giảm tiêu hao năng lượng điện tiêu thụ bằng cách trang bị lớp cách nhiệt mật độ cao.

Lớp cách nhiệt mật độ cao chính là phương pháp và cũng là cách giải quyết tốt nhất giúp cho các máy nước nóng của bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhờ vào việc giữ nhiệt nước nóng trong thời gian dài.

Công nghệ Flexomix

Flexomix là một hệ thống ống dẫn nước vào bình đun với cấu tạo theo thiết kế mới cho phép cung cấp lượng nước nóng cho bạn nhiều hơn đến 10% so với các sản phẩm cùng loại.

adminha
phamvanmy.cn2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7