Công nghệ máy đun nước nóng hybrid giảm nhiều chi phí

Nói về công nghệ hybrid (công nghệ hỗn hợp hay công nghệ máy lai), bạn có thể đang nghĩ đến các dòng xe, chạy một phần bằng điện và một phần bằng xăng. Mặc dù công nghệ máy nước nóng hybrid vẫn đang phát triển và có thể chứa đựng sự kết hợp của nhiều công nghệ, nhưng thuật ngữ này có nghĩa là thực sự đề cập đến sự kết hợp giữa 2 loại máy đun nước nóng chính, là máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp.

Máy nước nóng lai cung cấp hiệu suất tối ưu khi chúng kết hợp các thuộc tính tích cực của cả loại máy trực tiếp và gián tiếp, mang lại khả năng cấp nước nóng liên tục thông qua hiệu quả sử dụng cao, cho phép đồng thời nhiều thiết bị sử dụng nước nóng hoạt động cùng lúc mà không tốn nhiều chi phí năng lượng, điều này sẽ rất tốn kém khi sử dụng các máy nước nóng thông thường.

Máy đun nước nóng Hybrid cung cấp nước nóng liên tục cho cả ngôi nhà với chi phí năng lượng thấp hơn các loại máy nước nóng thông thường.

Cũng có thể hiểu máy nước nóng hybrid là hệ thống gọn nhẹ tích hợp các ưu điểm của các công nghệ đun nước nóng khác nhau để tạo nên máy nước nóng có khả năng cung cấp nước nóng liên tục cho cả một ngôi nhà lớn với chi phí thấp nhất, giúp bạn không cần phải sử dụng kết hợp các loại máy nước nóng khác nhau để tạo nên một hệ thống cấp nước nóng cồng kềnh và tốn chi phí đầu tư nhiều thiết bị lẻ.

Trong nhiều năm, người tiêu dùng chỉ có một lựa chọn khi chọn máy nước nóng, là loại bình chứa tiêu chuẩn (máy nước nóng gián tiếp). Loại máy này đã cung cấp nước nóng, nhưng không thể cung cấp nguồn nước nóng lớn với chi phí thấp cho nhu cầu đa thiết bị rất cao. Trong những năm gần đây, các máy nước nóng gián tiếp (gia nhiệt trực tiếp lên dòng nước chảy qua máy mà không cần đun nóng trước trong bình chứa, có tính liên tục và tiết kiệm năng lượng hơn loại máy sử dụng bình đun và giữ nhiệt nước nóng) đã được giới thiệu ra thị trường với lời hứa sẽ cung cấp nước nóng liên tục với chi phí năng lượng thấp hơn loại máy gián tiếp, nhưng cũng không đáp ứng được nhu cầu của nhiều thiết bị chạy cùng lúc hoặc không đáp ứng được nguồn nước nóng có nhiệt độ cao như loại máy sử dụng bình đun.

Máy nước nóng lai Hybrid đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của nhiều thiết bị và cung cấp nước nóng liên tục, đồng thời tiết kiệm đến 60% chi phí năng lượng cho nước nóng.

Máy đun nước nóng Hybrid cung cấp:

  • Nước nóng liên tục: Cung cấp nước nóng để sử dụng mà không gián đoạn như khi hết nước nóng trong bình chứa.
  • Chế độ công suất cho nhu cầu cao nhất: Cho phép dự trữ nước nóng khi nhiều thiết bị cần nước nóng được sử dụng cùng một lúc.
  • Không có vấn đề về nhiệt độ: Khi nhu cầu sử dụng lớn, bạn sẽ không thấy nước nóng lạnh bất thường.

Công nghệ hybrid là sự lựa chọn cho:

  • Những ngôi nhà lớn, nhà hàng, khách sạn… với nhiều phòng tắm và các thiết bị sử dụng nước nóng.
  • Những gia đình có nhiều thành viên.
  • Thói quen sử dụng nhiều nước nóng.

> Lợi ích khi sử dụng máy nước nóng lai Hybrid

adminha
phamvanmy.cn2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7