Cây lọc nước nóng lạnh Coway CHP-671R

Cây lọc nước Coway CHP-671R, sản phẩm 100% sản xuất tại Hàn Quốc, nơi nổi tiếng với các sản phẩm bình lọc nước và máy lọc nước nano. Máy lọc nước Coway CHP-671R cung cấp nước uống trực tiếp qua hệ thống cấp nước sinh hoạt, được tích hợp thêm hệ thống làm nóng và làm lạnh nước nên được gọi là cây lọc nước nóng lạnh, dòng sản phẩm tích hợp các tính năng tiện lợi đang được ưa chuộng hiện nay.

Thương hiệu Coway – Hàn Quốc có hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trong lĩnh vực lọc và xử lý nước. Các sản phẩm của thương hiệu này được người tiêu dùng và các tổ chức kiểm định trên thế giới đánh giá cao.

Máy sử dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược với hệ thống 5 lõi lọc đảm nhiệm các nhiệm vụ và chức năng riêng biêt:

  • Lõi số 1 Plus sediment: có tác dụng loại bỏ bùn, đất thô hoặc các tạp chất có kích thước lớn có thể quan sát bằng mắt thường.
  • Lõi số 2 Pre cacbon: loại bỏ tạp chất hữu cơ, clo còn dư có trong nước.
  • Lõi số 3 màng lọc RO: đây được coi là trái tim của máy lọc nước bởi được cấu tạo bởi màng lọc với các lỗ lọc siêu nhỏ (kích thước chỉ bằng một phần nghìn sợi tóc) giúp ngăn cản loại bỏ các vi khuẩn, virus, tạp chất, kim loại nặng có trong nước.
  • Lõi số 4 Plus nine sense: có tác dụng khử mùi lạ và tăng vị ngọt tự nhiên cho nước.
  • Lõi số 5 Lõi kháng khuẩn: có chức năng chống tái nhiễm khuẩn và ngăn chặn sự phát triển của rong rêu đảm bảo nước luôn trong sạch.

Ngoài ra, một số sản phẩm lọc nước mới của Coway được trang bị thêm một số lõi lọc nhằm bổ sung các vi khoáng cho cơ thể đồng thời cân bằng độ pH trong nước rất tốt cho sức khỏe.

Máy được thiết kế thanh lịch và nhỏ gọn với các tính năng nổi bật như: chế độ nước nóng – lạnh, chế độ nước lọc bình thường để uống trực tiếp mà không đun nóng hay làm lạnh, hệ thống phím điều khiển cảm ứng, màn hình hiển thị đèn LED hiển thị cả mức nước trong bình… Thiết kế và kiểu dáng máy hiện đại với các màu trắng, xanh ngọc, ghi mang lại cảm hòa quyện sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Cây lọc nước nóng lạnh Coway đắt hơn các sản phẩm cây nước nóng lạnh khác trên thị trường nhưng có độ bền cao, nguồn nước sạch tinh khiết để uống cùng với các tiện ích cung cấp nước nóng hoặc nước lạnh khi cần.

adminha
phamvanmy.cn2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7