Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Thương hiệu Ariston đã nổi tiếng vượt trội về các sản phẩm máy tắm nóng lạnh truyền thống bởi độ bền, khả năng giữ nhiệt lâu và các công nghệ tiết kiệm điện.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng một lượng nước nóng lớn trong ngày thì dòng sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Ariston còn giúp bạn hầu như không mất tiền điện hàng tháng cho việc đun nước nóng.

Các sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston có dung tích chứa nước nóng từ 98 – 235 lít, được thừa hưởng các đặc tính ưu việt của các sản phẩm bình nóng lạnh như trên, bởi khi thời tiết không có ánh sáng mặt trời, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston sẽ hoạt động như một chiếc bình nóng lạnh chạy điện thông thường.

Thanh đốt tăng cường nhiệt INCOLOGY lắp thêm vào trong bình chứa là một giải pháp tối ưu nhằm đảm bảo việc cung cấp nước nóng trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Công suất hoạt động của thanh đốt và lượng nước trong bình chứa được điều khiển bởi hộp điều khiển thông minh, hạn chế tối đa lượng tiêu thụ điện.

Hệ thống điều khiển điện tử thông minh này có khả năng điều chỉnh mức nước trong bình, nhiệt độ nước, thời gian bơm đầy nước vào bình, và điều chỉnh thời gian gia nhiệt hay quá trình gia nhiệt thông minh… Nhờ đó mang đến hiệu quả cao trong sử dụng, an toàn và tiết kiệm.

Máy nước nóng của Ariston được thị trường đánh giá là khá bền bỉ, hiệu suất sử dụng cao và tiết kiệm, các sản phẩm được bảo hành trong 5 năm.

Xem thêm

> Lợi ích và cách dùng Máy nước nóng năng lượng mặt trời

adminha
phamvanmy.cn2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7