Vì sao bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện nhất?

Để có nước nóng dùng thoải mái trong mùa đông cho các nhu cầu sinh hoạt khác nhau, ai cũng đều có mong muốn tìm được cho mình một sản phẩm bình nóng lạnh bền tốt và tiết kiệm điện.

Thương hiệu Ariston đã nổi tiếng về chất lượng và thiết kế, và điều gì giúp các sản phẩm bình nóng lạnh mới như SLIM 30 QH, ANDRIS2 TOP của Ariston có khả năng tiết kiệm nhất cho bạn?

Có thể khái quát qua các yếu tố chính tạo nên những sản phẩm tiết kiệm này như sau, thanh đốt đun nóng nước làm bằng hợp kim titan siêu bền không bám cặn cho hiệu suất truyền nhiệt lớn nhất, lớp cách nhiệt giữ nước nóng trong nhiều giờ mà không cần phải đun nóng lại, công nghệ bình chứa kép đun nóng nước từng phần trong bình khi nhu cầu sử dụng nước nóng thấp…

Làm nóng nhanh

Những chiếc bình nóng lạnh thế hệ cũ có hiệu suất đun nóng nước không ổn định, lâu ngày không vệ sinh bảo trì cũng sẽ có cặn bẩn bám vào thanh đốt, làm giảm hiệu suất truyền nhiệt của thanh đốt từ đó làm tốn điện.

Bình nóng lạnh Ariston tích hợp thanh đốt hiệu suất cao và không bám cặn bẩn

Thanh đốt cho hiệu suất cao của Ariston còn giúp tiết kiệm điện với công nghệ thanh đốt tự làm sạch, và tăng cường độ bền của thanh đốt do sử dụng lâu ngày cũng không bị đóng cặn, hiệu suất đun nóng nhanh, ổn định và lâu dài.

Đun nóng nước từng phần

Công nghệ hai bình chứa DL tích hợp trong máy nước nóng SL30 QH chia thành 2 chế độ đun nóng một phần nhỏ 15 lít và đun nóng toàn phần 30 lít giúp đun nóng nước hiệu quả và nhanh chóng, đây là giải pháp tối ưu làm giảm thời gian chờ đợi và tiết kiệm điện năng vì chỉ đun nóng nước tùy theo nhu cầu sử dụng theo như chỉ dẫn của đèn báo nước nóng dưới đây.

Đèn báo “Nước nóng sẵn sàng” cho bình chứa kép:

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế và công nghệ, SL30 QH đem đến tiện nghi đỉnh cao cho người sử dụng khi trang bị đèn báo kép màu xanh lần lượt hiển thị thời điểm nước nóng đã sẵn sàng để sử dụng ở mỗi bình chứa. Đèn số 1 sẽ sáng lên báo hiệu nước ở bình chứa 15 lít đầu tiên đã được làm nóng đến nhiệt độ được lựa chọn trên nút điều khiển. Lúc này nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều nước nóng, tắt thiết bị để tiết kiệm điện và tận hưởng làn nước ấm nóng. Nếu cần dùng nhiều nước nóng hơn, tiếp tục chờ đến khi đèn số 2 báo hiệu toàn bộ dung tích trong bình chứa kép đã được làm nóng. Đèn báo kép của Ariston là công nghệ độc đáo giúp bạn tiết kiệm năng lượng và thời gian vô cùng hiệu quả.

Giữ nhiệt lâu

Bình tắm nóng lạnh Ariston có khả năng giữ nhiệt đến 12 tiếng đồng hồ với lớp các nhiệt mật độ cao, bạn chỉ cần đun nóng nước 1 lần và có thể sử dụng nước nóng trong 12 giờ tiếp theo.

Điều chỉnh nhiệt độ thuận lợi

Công nghệ ghi nhớ thói quen người dùng, tự động tính toán và đề xuất nhiệt độ nước nóng phù hợp để người sử dụng điều chỉnh, giúp tiết kiệm đến 15% điện năng tiêu thụ.

Núm điều chỉnh nhiệt độ và các đèn báo hiển thị tiện lợi

Tùy thuộc vào từng điều kiện thời tiết khác nhau, người sử dụng còn có thể điều chỉnh nhiệt độ đun nóng nước ở mức vừa đủ, bình nóng lạnh sẽ tự động ngắt khi đã đủ nhiệt năng, nên sẽ không gây lãng phí thêm điện năng thừa thãi.

Màn hình hiển thị nhiệt độ nước nóng trong bình

Bình tắm nóng lạnh tiết kiệm điện với màn hình LED hiển thị nhiệt độ

Màn hình này được tích hợp trong một số dòng bình nóng lạnh Ariston cao cấp, giúp người sử dụng biết được chính xác nhiệt độ trong bình hiện đang là bao nhiêu, có thể sử dụng được chưa để có điều chỉnh nhiệt độ tiện lợi và tắt bình đun giúp tiết kiệm điện.

adminha
phamvanmy.cn2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7