Máy nước nóng bơm nhiệt NUOS EVO 80-110

Máy nước nóng bơm nhiệt hoạt động theo nguyên lý của điều hòa và tủ lạnh, thu nguồn nguồn nhiệt lượng lớn tỏa ra từ quá trình giãn nở của môi chất lạnh để đun nóng nước, không trực tiếp đốt nóng nước bởi điện trở nên tiết kiệm 60% so với các máy nước nóng dùng điện thông thường.

Trong quá khứ, các máy nước nóng bơm nhiệt thường khá đồ sộ và phù hợp cho mục đích công nghiệp với dung tích lớn từ 300 lít trở lên.

Ngày nay, với những cải tiến về công nghệ theo thời gian, máy nước nóng bơm nhiệt đã trở nên nhỏ gọn và đa dạng dung tích từ 60 Lít đến 500 Lít đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ gia dụng đến công nghiệp… giúp giảm chi phí cho nhu cầu nước nóng và đem lại nhiều tiện nghi cho cuộc sống.

Máy nước nóng bơm nhiệt treo tường NUOS EVO 80-110
Bình nước nóng bơm nhiệt treo tường NUOS EVO 80-110 tiết kiệm điện

Bình nước nóng bơm nhiệt treo tường NUOS EVO 80-110

Ariston cũng nằm trong xu thế phát triển công nghệ hiệu quả này và cho ra đời sản phẩm NUOS EVO 80-110 với thiết kế đẹp, nhỏ gọn và tiết kiệm hơn 60% năng lượng cho nhu cầu nước nóng của mỗi gia đình.

Nous Evo được thiết kế riêng nhằm tối ưu hóa hiệu quả vận hành cho nhu cầu sử dụng nước nóng của các gia đình, chất lượng tốt, nhiều tiện nghi với màn hình hiển thị và bảng điều khiển kỹ thuật số.

adminha
phamvanmy.cn2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7