Máy nước nóng trực tiếp có cung cấp đủ nước nóng khi trời lạnh?

Máy nước nóng trực tiếp cung cấp nguồn nước nóng liên tục khi bạn tắm, chi phí năng lượng thấp, ai cũng mong muốn điều đó.

Nhưng bạn có thể đã nghe nói rằng loại máy nước nóng này không làm việc tốt khi trời lạnh dưới 10°C.

> Ưu nhược điểm máy nước nóng trực tiếp, bình nóng lạnh

Đúng vậy, cơ chế làm nóng tức thời dòng nước chảy qua máy có thể không cung cấp được nguồn nước nóng có nhiệt độ ổn định khi nhu cầu sử dụng nước nóng cao, hay khi thời tiết lạnh giá.

Để giải quyết các vấn đề này, nhiều nhà sản xuất đã bổ sung nhiều công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu suất hoạt động của máy nước nóng trực tiếp, trong đó có hai yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự ổn định nhiệt độ nước nóng:

– Loại nhiên liệu (điện hay gas)

– Kích cỡ

Hiệu suất gia nhiệt của gas tốt hơn điện trở, sử dụng gas cũng rẻ hơn điện, nếu sử dụng công suất quá lớn để làm nóng nước thì sẽ rất tốn điện. Hơn nữa, máy nước nóng trực tiếp sử dụng khí đốt còn tận dụng nhiệt từ khí thải để làm nóng nước, do đó cải thiện hiệu suất nhiệt nhiệt đến hơn 90%. Thêm một lợi ích nữa là kích thước nhỏ gọn của chúng, đủ nhỏ để vừa trong tủ quần áo nhưng đủ mạnh để cung cấp nước nóng cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Thông qua việc theo dõi nhiệt độ liên tục, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và tận hưởng làn nước ấm nóng dưới vòi hoa sen của mà không phải lo lắng về việc nước quá nóng hoặc quá lạnh.

Máy nước nóng trực tiếp sử dụng gas hoạt động tốt hơn máy nước nóng trực tiếp sử dụng điện.

Máy nước nóng trực tiếp sử dụng gas có hiệu suất hoạt động tốt hơn máy dùng điện

Máy có kích thước và công suất lớn sẽ gia nhiệt được nhiều nước nóng hơn, bạn cần tham khảo chuyên để lựa chọn kích cỡ phù hợp tùy vào nhu cầu và điều kiện khí hậu nơi bạn sinh sống.

Hệ thống nhiều máy nước nóng trực tiếp cung cấp nhiều nước nóng với chi phí thấp.

Tùy vào nhu cầu sử dụng nước nóng mà bạn có thể sử dụng một hoặc hệ thống nhiều máy nước nóng trực tiếp như trong hình trên.

adminha
phamvanmy.cn2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7